[rev_slider_vc alias=”home_posts_slider”]

SAMSUNG เปิดตัว GALAXY S10 สุดยิ่งใหญ่ ดึงเคป๊อปวง ikon เปิดมินิ คอนเสิร์ตสุดมันส์กลางกรุง

เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซัมซุง ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งปี ที่ทางซัมซุงได้รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต มาไว้ในรุ่นนี้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งดีไซน์การออกแบบ คุณภาพกล้อง และฟีเจอร์อัจฉริยะที่ครบครันเข้าใจผู้ใช้งานยุคใหม่ ที่รักการสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยประเทศไทยยังถือเป็นประเทศแรกๆ ที่ทางซัมซุงเลือกจัดงานเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 10 ให้กาแลคซี่แฟนชาวไทย ได้เป็นเจ้าของเครื่องก่อนใครอีกด้วย งานนี้ซัมซุงทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขนทัพศิลปินเหล่าไอดอลทั้งไทยและเทศมาสร้างสีสันความสนุกสนาน และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดงาน นำทัพโดย ไอคอน (iKON) ศิลปินบอยแบนด์สุดฮอตจากเกาหลีใต้ ที่ไปสร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วเอเชีย ประเดิมเวทีด้วยเพลง Love Scenario, Killing Me และ Bling Bling ต่อด้วย หนุ่มๆ 9×9 (ไนน์บายนาย) กลุ่มศิลปินชาวไทยที่ขนเพลงดัง อย่าง พริบตา และ Night Light มาร้องและเต้นบนเวที รวมทั้งไอดอลชาวไทย ขวัญใจวัยรุ่น เซเลบริตี้ และเหล่าดารา เข้าร่วมงานเปิดตัว

SOUND BOX จัดงาน HARBETH CLUB (THAILAND) MEETING 2019

soundbox
นักเล่นเครื่องเสียงชาวไทยที่เป็นแฟนลำโพง HARBETH ย่อมรู้ดีว่า ร้าน Sound Box เป็นผู้ปลุกปั้นฅให้ลำโพงยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมในตลาดเครื่องเสียงเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน กระทั่งรวมตัวกันจัดตั้ง HARBETH Club (Thailand) ขึ้นพร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มความแน่นแฟ้นในหมู่สมาชิกคนรักลำโพง HARBETH เป็นระยะๆ แม้ว่าต่อมากิจกรรมของกลุ่มจะขาดหายไปในช่วงเวลาหนึ่ง เนื่องจากการเปลี่ยนมือการทำตลาดลำโพง HARBETH ของผู้นำเข้า มาเมื่อปีกลาย บริษัท Bulldog ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าลำโพง HARBETH อย่างเป็นทางการ และทางบริษัท Bulldog ก็มอบหมายให้ทางร้าน Sound Box กลับมาทำตลาดให้กับลำโพง HARBETH อีกครั้ง ซึ่งมีผลทำให้ลำโพง HARBETH กลับมาเป็นที่สนใจในหมู่คนเล่นเครื่องเสียง โดยเฉพาะคนที่รักลำโพง HARBETHดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำว่าทาง Sound Box ยังจริงจังกับการทำตลาดลำโพง HARBETH จึงได้มีการวางแผนทำกิจกรรมสนับสนุนการตลาด ขณะเดียวกันก็เป็นการรวมพลคนรักลำโพง HARBETH ที่ห่างหายการเสวนาบันเทิงกันไปนาน HARBETH CLUB (THAILAND) MEETING 2019 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2

High End Munich 2019

High End Munich 2019  นิทรรศการสำหรับคนรักเครื่องเสียง ภายในงานนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ของเทคโนโลยีที่เกียวกับภาพและเสียง โดยงานจะมีวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2562 ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

BOSE Home Speaker 500

Bose Home Speaker 500 มีระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa ถูกติดตั้งมาในตัวเครื่อง สามารถเรียกฟังเพลงจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ต จากผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่ง เช่น Spotify และ Deezer ผ่านสัญญาณ WiFi หรือเชื่อมต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ควบคุมการฟังเพลงด้วย 3 วิธีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นจากเสียงพูด การกดปุ่มที่ตัวเครื่องหรือควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น Bose Music รับคำสั่งงานด้วยเสียงผ่านไมโครโฟนรับเสียงความไวสูงจำนวน 8 ตัว ที่ติดตั้งภายในตัวเครื่อง แม้ขณะนั้นเสียงเพลงจะดังกลบเสียงคุณก็ตาม เข้าถึงบทเพลงได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเล่นเพลงจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตต่างๆ หรือเล่นเพลงจาก 6 ช่องรายการโปรดของคุณ รองรับคุณสมบัติการใช้งานต่างๆ ได้ในอนาคต เช่น Apple AirPlay 2 ด้วยการอัพเดตซอฟท์แวร์ ออกแบบด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมขึ้นรูปด้วยอะลูมิเนียมปัดด้านไร้รอยต่อ เข้าถึงรายงานสภาพอากาศ ข่าวสาร และอื่นๆ ได้อีกมากมาย จอสีแสดงผลแบบ LCD แสดงรายการเพลง สถานีเพลง ข้อมูลเพลง

‘SAMSUNG’ ผนึกกำลัง ‘APPLE’ ปล่อย iTunes Movie & TV Shows

‘SAMSUNG’ ผนึกกำลัง ‘APPLE’  เตรียมปล่อย iTunes Movie & TV Shows พร้อมรองรับ AirPlay 2 บนซัมซุงสมาร์ททีวี รุ่นปี 2018 และ 2019 บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ประกาศความร่วมมือกับแอปเปิล รองรับแอปพลิเคชัน iTunes Movie & TV Shows และ Apple AirPlay 2 บนซัมซุง สมาร์ททีวี รุ่นปี 2019 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมนี้ และสำหรับ ซัมซุง สมาร์ททีวี รุ่นปี 2018 นั้น จะสามารถใช้บริการดังกล่าวได้เช่นเดียวกันผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์ ทั้งนี้แอปพลิเคชันจากฝั่งแอปเปิลอย่าง iTunes Movie & TV Shows บนซัมซุงสมาร์ททีวีจะเปิดให้บริการใน 100