SAMSUNG เปิดตัว GALAXY S10 สุดยิ่งใหญ่ ดึงเคป๊อปวง ikon เปิดมินิ คอนเสิร์ตสุดมันส์กลางกรุง

เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซัมซุง ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งปี ที่ทางซัมซุงได้รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต มาไว้ในรุ่นนี้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งดีไซน์การออกแบบ คุณภาพกล้อง และฟีเจอร์อัจฉริยะที่ครบครันเข้าใจผู้ใช้งานยุคใหม่ ที่รักการสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยประเทศไทยยังถือเป็นประเทศแรกๆ ที่ทางซัมซุงเลือกจัดงานเปิดตัว กาแลคซี่
soundbox

SOUND BOX จัดงาน HARBETH CLUB (THAILAND) MEETING 2019

นักเล่นเครื่องเสียงชาวไทยที่เป็นแฟนลำโพง HARBETH ย่อมรู้ดีว่า ร้าน Sound Box เป็นผู้ปลุกปั้นฅให้ลำโพงยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมในตลาดเครื่องเสียงเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน กระทั่งรวมตัวกันจัดตั้ง HARBETH Club (Thailand) ขึ้นพร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มความแน่นแฟ้นในหมู่สมาชิกคนรักลำโพง HARBETH เป็นระยะๆ แม้ว่าต่อมากิจกรรมของกลุ่มจะขาดหายไปในช่วงเวลาหนึ่ง เนื่องจากการเปลี่ยนมือการทำตลาดลำโพง

High End Munich 2019

High End Munich 2019  นิทรรศการสำหรับคนรักเครื่องเสียง ภายในงานนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ของเทคโนโลยีที่เกียวกับภาพและเสียง โดยงานจะมีวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2562 ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

BOSE Home Speaker 500

Bose Home Speaker 500 มีระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa ถูกติดตั้งมาในตัวเครื่อง สามารถเรียกฟังเพลงจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ต จากผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่ง เช่น Spotify และ Deezer ผ่านสัญญาณ WiFi หรือเชื่อมต่อ

JBL L100 CLASSIC

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 70 ปี ของ JBL ที่ได้สรรสร้างลำโพงระดับตำนานมาแล้วมากมาย ในปี 1970 JBL ได้เปิดตัวลำโพงรุ่น JBL L100 เป็นครั้งแรก และสร้างปรากฏการณ์แห่งโลกเครื่องเสียงที่เล่าขานไม่รู้จบ กลายเป็นลำโพงที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลของ JBL

อีกซิมโฟนีหนึ่งที่ผมหลงใหล

ทะเลยามเช้านี้หม่นหมอง ทึบ เหมือนกับอารมณ์ของคนเขียนที่อึดอัด ก็ไม่รู้สาเหตุจริงว่ามาจากอะไร ชีวิตคนเรามันก็มีมืดมีสว่าง คงหมุนเวียนไปตามธรรมชาติ สิ่งที่ผมทำเพื่อแก้ไขก็คือ เอาเพลงที่ชอบๆ มาเปิดฟังดังๆ นึกขึ้นได้ว่ามีเพลงที่ชอบๆ แล้วลืมเลือนไปบ่อยๆ พอนึกได้ก็เอามาเปิดและเขียนถึง ในบรรดา ซิมโฟนี ในดวงใจ ผมก็หลีกไม่พ้นงานของพระเอกของผม

PMC fact.12

ครั้งนี้ถือเป็นงานยากอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากประมาณราวๆ สองเดือนที่ผ่านมา ผมเพิ่งทดสอบลำโพง PMC fact.8 ไป แถมยังได้แจกรางวัล The Best ของปี 2018 ให้กับ fact.8 ไปแล้วด้วย และด้วยความที่