SAMSUNG เปิดตัว GALAXY S10 สุดยิ่งใหญ่ ดึงเคป๊อปวง ikon เปิดมินิ คอนเสิร์ตสุดมันส์กลางกรุง

เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซัมซุง ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งปี ที่ทางซัมซุงได้รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต มาไว้ในรุ่นนี้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งดีไซน์การออกแบบ คุณภาพกล้อง และฟีเจอร์อัจฉริยะที่ครบครันเข้าใจผู้ใช้งานยุคใหม่ ที่รักการสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยประเทศไทยยังถือเป็นประเทศแรกๆ ที่ทางซัมซุงเลือกจัดงานเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 10 ให้กาแลคซี่แฟนชาวไทย ได้เป็นเจ้าของเครื่องก่อนใครอีกด้วย งานนี้ซัมซุงทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขนทัพศิลปินเหล่าไอดอลทั้งไทยและเทศมาสร้างสีสันความสนุกสนาน และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดงาน นำทัพโดย
soundbox

SOUND BOX จัดงาน HARBETH CLUB (THAILAND) MEETING 2019

นักเล่นเครื่องเสียงชาวไทยที่เป็นแฟนลำโพง HARBETH ย่อมรู้ดีว่า ร้าน Sound Box เป็นผู้ปลุกปั้นฅให้ลำโพงยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมในตลาดเครื่องเสียงเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน กระทั่งรวมตัวกันจัดตั้ง HARBETH Club (Thailand) ขึ้นพร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มความแน่นแฟ้นในหมู่สมาชิกคนรักลำโพง HARBETH เป็นระยะๆ แม้ว่าต่อมากิจกรรมของกลุ่มจะขาดหายไปในช่วงเวลาหนึ่ง เนื่องจากการเปลี่ยนมือการทำตลาดลำโพง HARBETH ของผู้นำเข้า มาเมื่อปีกลาย บริษัท Bulldog ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าลำโพง HARBETH อย่างเป็นทางการ

High End Munich 2019

High End Munich 2019  นิทรรศการสำหรับคนรักเครื่องเสียง ภายในงานนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ของเทคโนโลยีที่เกียวกับภาพและเสียง โดยงานจะมีวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2562 ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

BOSE Home Speaker 500

Bose Home Speaker 500 มีระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa ถูกติดตั้งมาในตัวเครื่อง สามารถเรียกฟังเพลงจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ต จากผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่ง เช่น Spotify และ Deezer ผ่านสัญญาณ WiFi หรือเชื่อมต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ควบคุมการฟังเพลงด้วย 3 วิธีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นจากเสียงพูด การกดปุ่มที่ตัวเครื่องหรือควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น Bose

‘SAMSUNG’ ผนึกกำลัง ‘APPLE’ ปล่อย iTunes Movie & TV Shows

‘SAMSUNG’ ผนึกกำลัง ‘APPLE’  เตรียมปล่อย iTunes Movie & TV Shows พร้อมรองรับ AirPlay 2 บนซัมซุงสมาร์ททีวี รุ่นปี 2018 และ 2019 บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ประกาศความร่วมมือกับแอปเปิล รองรับแอปพลิเคชัน iTunes

JBL L100 CLASSIC

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 70 ปี ของ JBL ที่ได้สรรสร้างลำโพงระดับตำนานมาแล้วมากมาย ในปี 1970 JBL ได้เปิดตัวลำโพงรุ่น JBL L100 เป็นครั้งแรก และสร้างปรากฏการณ์แห่งโลกเครื่องเสียงที่เล่าขานไม่รู้จบ กลายเป็นลำโพงที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลของ JBL ณ วันนี้ ลำโพงในตำนานได้เปล่งเสียงอีกครั้งในชื่อ JBL L100 CLASSIC ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

อีกซิมโฟนีหนึ่งที่ผมหลงใหล

ทะเลยามเช้านี้หม่นหมอง ทึบ เหมือนกับอารมณ์ของคนเขียนที่อึดอัด ก็ไม่รู้สาเหตุจริงว่ามาจากอะไร ชีวิตคนเรามันก็มีมืดมีสว่าง คงหมุนเวียนไปตามธรรมชาติ สิ่งที่ผมทำเพื่อแก้ไขก็คือ เอาเพลงที่ชอบๆ มาเปิดฟังดังๆ นึกขึ้นได้ว่ามีเพลงที่ชอบๆ แล้วลืมเลือนไปบ่อยๆ พอนึกได้ก็เอามาเปิดและเขียนถึง ในบรรดา ซิมโฟนี ในดวงใจ ผมก็หลีกไม่พ้นงานของพระเอกของผม คือ เบโธเฟน แต่ชุดที่ผมชื่นชมและติดใจมาเสมอรองลงไปก็ต้องเป็นของ ซิเบลิอุส ทั้ง ๗ ซิมโฟนี Jean

PMC fact.12

ครั้งนี้ถือเป็นงานยากอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากประมาณราวๆ สองเดือนที่ผ่านมา ผมเพิ่งทดสอบลำโพง PMC fact.8 ไป แถมยังได้แจกรางวัล The Best ของปี 2018 ให้กับ fact.8 ไปแล้วด้วย และด้วยความที่ PMC fact.12 ที่ถูกส่งมาให้ทดสอบในคราวนี้มีความใกล้เคียงกับ fact.8 มาก แต่ราคาที่ได้รับแจ้งมาห่างกันถึง 2 เท่า