High End Munich 2019

High End Munich 2019  นิทรรศการสำหรับคนรักเครื่องเสียง ภายในงานนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ของเทคโนโลยีที่เกียวกับภาพและเสียง โดยงานจะมีวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2562 ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

SAMSUNG เปิดตัว GALAXY S10 สุดยิ่งใหญ่ ดึงเคป๊อปวง ikon เปิดมินิ คอนเสิร์ตสุดมันส์กลางกรุง

เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซัมซุง ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งปี ที่ทางซัมซุงได้รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต มาไว้ในรุ่นนี้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งดีไซน์การออกแบบ คุณภาพกล้อง และฟีเจอร์อัจฉริยะที่ครบครันเข้าใจผู้ใช้งานยุคใหม่ ที่รักการสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยประเทศไทยยังถือเป็นประเทศแรกๆ ที่ทางซัมซุงเลือกจัดงานเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 10 ให้กาแลคซี่แฟนชาวไทย ได้เป็นเจ้าของเครื่องก่อนใครอีกด้วย งานนี้ซัมซุงทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขนทัพศิลปินเหล่าไอดอลทั้งไทยและเทศมาสร้างสีสันความสนุกสนาน และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดงาน นำทัพโดย
soundbox

SOUND BOX จัดงาน HARBETH CLUB (THAILAND) MEETING 2019

นักเล่นเครื่องเสียงชาวไทยที่เป็นแฟนลำโพง HARBETH ย่อมรู้ดีว่า ร้าน Sound Box เป็นผู้ปลุกปั้นฅให้ลำโพงยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมในตลาดเครื่องเสียงเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน กระทั่งรวมตัวกันจัดตั้ง HARBETH Club (Thailand) ขึ้นพร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มความแน่นแฟ้นในหมู่สมาชิกคนรักลำโพง HARBETH เป็นระยะๆ แม้ว่าต่อมากิจกรรมของกลุ่มจะขาดหายไปในช่วงเวลาหนึ่ง เนื่องจากการเปลี่ยนมือการทำตลาดลำโพง HARBETH ของผู้นำเข้า มาเมื่อปีกลาย บริษัท Bulldog ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าลำโพง HARBETH อย่างเป็นทางการ

BOSE Home Speaker 500

Bose Home Speaker 500 มีระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa ถูกติดตั้งมาในตัวเครื่อง สามารถเรียกฟังเพลงจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ต จากผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่ง เช่น Spotify และ Deezer ผ่านสัญญาณ WiFi หรือเชื่อมต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ควบคุมการฟังเพลงด้วย 3 วิธีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นจากเสียงพูด การกดปุ่มที่ตัวเครื่องหรือควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น Bose

‘SAMSUNG’ ผนึกกำลัง ‘APPLE’ ปล่อย iTunes Movie & TV Shows

‘SAMSUNG’ ผนึกกำลัง ‘APPLE’  เตรียมปล่อย iTunes Movie & TV Shows พร้อมรองรับ AirPlay 2 บนซัมซุงสมาร์ททีวี รุ่นปี 2018 และ 2019 บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ประกาศความร่วมมือกับแอปเปิล รองรับแอปพลิเคชัน iTunes

JBL L100 CLASSIC

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 70 ปี ของ JBL ที่ได้สรรสร้างลำโพงระดับตำนานมาแล้วมากมาย ในปี 1970 JBL ได้เปิดตัวลำโพงรุ่น JBL L100 เป็นครั้งแรก และสร้างปรากฏการณ์แห่งโลกเครื่องเสียงที่เล่าขานไม่รู้จบ กลายเป็นลำโพงที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลของ JBL ณ วันนี้ ลำโพงในตำนานได้เปล่งเสียงอีกครั้งในชื่อ JBL L100 CLASSIC ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว