“ในวันที่ 28-31 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บนพื้นที่ชั้น 3, ชั้น 7 และ ชั้น 9 ของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ ถูกตกแต่งเป็นห้องฟังเพลงและโฮมเธียเตอร์ เพื่อโชว์ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ระดับไฮเอ็นด์ นับเป็นมูลค่าหลัก หลายร้อยล้านบาท อุปกรณ์ระบบภาพและเสียงชั้นเลิศจำนวนมากมายเหล่านี้ นำมาจัดแสดงเพื่อให้คนรักเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ ได้สัมผัสคุณภาพอย่าง ใกล้ชิด นับเป็นประสบการณ์ความบันเทิงด้านเสียงเพลงและภาพยนตร์ ที่ได้ สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชมงาน และถือเป็นการทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์ ของ BAV HI-END SHOW 2019 งานแสดงเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ที่ดีที่สุด งานหนึ่งของประเทศไทย ณ เวลานี้” 

LET THE MUSIC PLAY – LET THE MOVIES ENTERTAIN คือ theme ของงาน BAV HI-END SHOW 2019 เพราะต้องการให้ดนตรีและภาพยนตร์ เป็นสื่อในการนำพาผู้ชมงานได้พบกับศิลปะที่ถูกถ่ายทอดมาจากมันสมอง ของนักออกแบบเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ชั้นนำของโลก ผ่านอุปกรณ์ที่มี ความล้ำสมัยทางด้านเทคโนโลยี ที่ผสานเข้ากับการออกแบบรูปทรงที่งดงาม และมีคุณค่า ซึ่งทำให้การเข้าชมงานนี้ไมได้แตกต่างจากการไปชมงานศิลปะ ตาม Art Gallery แต่อย่างใด

นอกเหนือจากการได้สัมผัสกับคุณภาพของภาพและเสียงอันเยี่ยมยอดจากการ re-produced โดยผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอ็นด์ในงานยังมีกิจกรรมการบรรยายจากวิทยากรที่มีชื่อเสียงที่เกี่ยวเนื่องกับเสียงเพลงและภาพยนตร์ รวมถึงการแสดงดนตรีจากนักร้องและนักดนตรีชั้นนำมากมายตลอดทั้ง 4 วัน เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้รับความบันเทิงและความรู้ในแบบ Live Show ที่เติมเต็มให้อารมณ์อิ่มเอม นับเป็นการสร้างสมดุลที่ลงตัวให้กับผู้เข้าชมงานเป็นอย่างดี

BAV HI-END SHOW 2019 ครั้งที่ 9 จัดโดย นิตยสาร AUDIOPHILE/VIDEOPHILE ซึ่งเข้าใจในความต้องการของคนรักเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ เราจึงพยายามสร้างงานที่มีคุณภาพ โดยได้นำความโดดเด่นขององค์ประกอบแต่ละด้านมาหลอมรวมให้กลมกลืน เพราะตั้งใจให้ผู้เข้าชมงานได้รับความพึงพอใจสูงสุด และมีความสุขจากการฟังเพลงและชมภาพยนตร์จากผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของวงการเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ เนื่องจากความสุขที่ผู้เข้าชมงานได้รับจากการมาชมงาน ก็คือ… ความสำเร็จในการจัดงานนั่นเอง.

สำหรับภาพบรรยากาศที่นำมาเสนอนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอด 4 วัน และเป็นเพียงเสี้ยวเล็กๆ ของความสุขที่เกิดขึ้นภายในงานครับ